Đáp án "Những câu đố vui, đố mẹo về tình yêu hài hước phần 1 và 2"
Admin

Đáp án "Những câu đố vui, đố mẹo về tình yêu hài hước phần 1 và 2"

Download Mời các bạn xem đáp án những câu đố vui về tình yêu phần 1phần 2 nhé. Không biết các bạn trả lời được bao nhiêu câu đúng nhỉ? Hãy comment số lượng câu trả lời mà bạn đoán đúng xuống dưới xem ai được nhiều hơn nha


1. Trong các bộ phận trên thân thể con người, cái gì quan trọng nhất cho tình yêu
Đáp án: trái tim (linh hồn của tình yêu)
2. Tôi là cái gì?
Đáp án: Bàn chải đánh răng
3. Trên lông dưới lông, tối lồng làm một.
Đáp án: Đôi Mắt
4. Làm gì?
Đáp án: Ăn Mía
5. Là cái gì?
Đáp án: Điếu cày
6. Là cái gì?
Đáp án: Cối xay
7. Thiếp là cái gì?
Đáp án: Đầu video
8. Đang làm gì?
Đáp án: Vác súng và đặt súng để bắn
9. Là con gì?
Đáp án: Gà sống thiến
10. Là cái gì?
Đáp án: Cái bánh xà phòng.
11. Là hành động gì?
Đáp án: Cho trẻ em bú.
12. Là cái gì?
Đáp án: Cái quạt giấy.
13. Là cái gì?
Đáp án: Cái quạt trần.
14. Là cái gì?
Đáp án: Cái găng tay bằng da.
15. Là cái gì?
Đáp án: Cây đàn ghi ta.
16. Đang làm gì?
Đáp án: Hút thuốc lào.
17. Là cái gì?
Đáp án: Là cái miệng.
18. Là trái gì?
Đáp án: Bắp Ngô
19. Họ đang làm gì?
Đáp án: Câu cá
20. Là cái gì?
Đáp án: Cái điếu cày
21. Họ làm gì?
Đáp án: Mài dao
22. Là cái gì?
Đáp án: Cây son môi
Thế nào các bạn ơi? Đúng được bao nhiêu câu nhỉ?


Download
Đây là trò chơi / ứng dụng khá hay trên https://chplaya.blogspot.com/ và bạn cũng có thể xem thêm các nội dung và chủ đề khác trên website và đừng quên chia sẻ những điều thú vị này với mọi người bằng cách bấm nút chia sẻ ngay tại đây nhé.